เทพฯ นนท์ เกม ครั้งที่ 21

เขียนเมื่อ 18 ธันวาคม 2018 19:08 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมกีฬาภายใน “เทพฯ นนท์เกม” ครั้งที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทางด้านร่างกาย อารมณ์ จิตใจ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ รวมทั้งเสริมสร้างความสามัคคี มีระเบียบวินัย รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย มีน้ำใจนักกีฬา โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก พันตำรวจเอกธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี เป็นประธาน และท่านผู้มีเกียรติจากหลายหน่วยงานให้เกียรติร่วมพิธีเปิดงาน ณ สนามกีฬาโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2561