เขียนเมื่อ 13 ธันวาคม 2018 19:13 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารและนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับคัดเลือกจากศูนย์ฝึกย่อย กองพันทหารม้าที่ ๓ กรมทหารม้าที่ ๑ รักษาพระองค์ เข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนามนักศึกษาวิชาทหาร หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ส่วนกลาง ณ ลานเอนกประสงค์ กองทัพภาคที่ ๑ ภายในกรมทหารราบที่ ๑๑ มหาดเล็กรักษาพระองค์ เมื่อวันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๑