เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2018 18:42 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 นำโดยรองผู้อำนวยการสิทธัตถ์ บุตรศิริ รองผู้อำนวยการสมบูรณ์ สิบตรีพล เข้าร่วมโครงการปลายบางร่วมใจภักดิ์รักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อรณรงค์ทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐและเอกชนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนารักษาความสะอาดถนน ทางเดินและพื้นที่สาธารณะในเขตเทศบาลปลายบาง ให้น่าอยู่ ในการนี้ท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี นายชลธี ยังตรง มาเป็นประธานในพิธี และมอบต้นไม้มงคลให้กับโรงเรียน ณ บริเวณต่างระดับปลายบางฝั่งตะวันออกริมถนนกาญจนาภิเษก เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2561