สอบธรรมศึกษา ประจำปี ๒๕๖๑

เขียนเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2018 19:57 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร นนทบุรี เป็นสนามสอบธรรมศึกษาสนามหลวง ประจำปี ๒๕๖๑ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนเกิดความรู้ ความเข้าใจและปฏิบัติตนได้ถูกต้อง มีนักเรียนเข้าสอบธรรมชั้นตรี จำนวน ๑,๒๕๗ คน ในโอกาสนี้ มีพระครูนนทวชิราภรณ์ เจ้าคณะตำบลวัดชลอ เขต ๒ เจ้าอาวาสวัดเกดประยงค์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ เมื่อวันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑