วันสมเด็จพระมหาธีราชเจ้า

เขียนเมื่อ 29 พฤศจิกายน 2018 20:32 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมคณะครู ร่วมงานวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี ๒๕๖๑ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ห้องประชุม สำนักงานเทศบาลนครนนทบุรี นอกจากนี้ตัวแทนของโรงเรียนยังร่วมพิธีวางพวงมาลากับหน่วยงานต่างๆ อาทิ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี กระทรวงศึกษาธิการ และหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน เมื่อวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๑