ร่วมบริจาคโลหิต

เขียนเมื่อ 14 พฤศจิกายน 2018 13:14 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมบริจาคโลหิตกับกิ่งกาชาดอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เพื่อถวายพ่อของแผ่นดินเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระบรมราชูปถัมภกสภากาชาดไทย ในโอกาสนี้ นายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย มาให้ขวัญและกำลังใจแก่นักเรียนที่ร่วมบริจาคโลหิต เมื่อ วันที่ ๑๓ พฤษจิกายน ๒๕๖๑