ประชุมผู้ปกครอง

เขียนเมื่อ 4 พฤศจิกายน 2018 19:38 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ปกครองและโรงเรียนรวมทั้งรับทราบนโยบายจากฝ่ายบริหาร และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้ปกครองอันเป็นประโยชน์ต่อการจัดการเรียนการสอน โดยมี นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ ๓-๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๑