ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการ

เขียนเมื่อ 3 พฤศจิกายน 2018 19:46 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีต้อนรับ นายเธียรชัย แสงชาตรี ในโอกาสเดินทางมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายวิรัช บุญนำ อดีตผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี และท่านผู้มีเกียรติจากหลายหน่วยงานร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561