การศึกษาดูงานเพื่อเตรียมความพร้อมการตรวจขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติการและประเมินผล เพื่อรับเครื่องหมายวูดแบดจ์สองท่อน

เขียนเมื่อ 27 ตุลาคม 2018 11:19 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นางเบญจมาศ ยิ้มมิ่ง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และคณะ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากโรงเรียนไทรน้อย โรงเรียนบางบัวทอง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อม เกล้า นนทบุรี และโรงเรียนศรีบุณยานนท์ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนลูกเสือ – เนตรนารี การตรวจขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติการและประเมินผล เพื่อรับเครื่องหมายวูดแบดจ์สองท่อนของกลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ณ ห้องกษีรทัศน์ เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561