อบรม OBECQA

เขียนเมื่อ 27 ตุลาคม 2018 11:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดอบรมการเขียนรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) ให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียน เพื่อพัฒนาทักษะ กระบวนการ การเขียนรายงานฯ ให้สูงขึ้น โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายทรงวิทย์ นิลเทียน ผู้ทรงคุณวุฒิโครงการโรงเรียนมาตรฐานสากล เป็นวิทยากร ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561