ทัศนศึกษา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

เขียนเมื่อ 7 ตุลาคม 2018 10:50 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมทัศนศึกษาของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ สวนรุกฃชาติมวกเหล็กและน้ำตกมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้จากประสบการณ์จริง ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมและศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับพรรณไม้ยืนต้นที่สำคัญของประเทศ ทั้งพรรณไม้ที่มีค่าทางเศรษฐกิจ และความสำคัญในด้านต่างๆ เช่น พรรณไม้ในวรรณคดี พรรณไม้ในพุทธประวัติ พืชสมุนไพร พรรณไม้ที่มีค่าหายากนานาชนิด และปลูกจิตสำนึกของนักเรียนในการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2561