การเดินทางไกล และแรมคืนของลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

เขียนเมื่อ 7 ตุลาคม 2018 9:46 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมการเดินทางไกล และแรมคืนของลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเสริมให้นักเรียนได้ฝึกฝนปฏิบัติกิจกรรมร่วมกันเป็นหมู่คณะ มีความสามัคคีและช่วยเหลือเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน ได้มีโอกาสคิด ลงมือปฏิบัติ แก้ไขปัญหา ร่วมฝึกความเป็นระเบียบวินัย รู้จักการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้ตรวจการลูกเสือ จากสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ณ ค่ายลูกเสือหัตถวุฒิแคมป์ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 1-3 ตุลาคม 2561