มุทิตาคารวัญชลีแด่… อัญมณีศรีเทพฯนนท์

เขียนเมื่อ 1 ตุลาคม 2018 22:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๑ จำนวน ๖ ท่าน ประกอบด้วย
นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี

นางณัฏฐยา ธารบุปผา กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ

นางระเบียบ สอนมาก งานห้องสมุด

นายสมชาติ รุ่งไพโรจน์ กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา

นายณัฐพงศ์ รักแจ้ง กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

นางจิรนันท์ มณีรัตน์ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม

และข้าราชการครูที่ลาออกจากราชการจำนวน ๑ ท่าน คือ

นางสุมณีย์ สุรเดโช กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

เพื่อแสดงออกถึงความรักและความผูกพันฉันพี่น้องระหว่างผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาทั้งในอดีตและปัจจุบันของโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายอำนาจ วิชยานุวัติ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีรดน้ำแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ พร้อมด้วย นายศุภกร วงศ์ปราชญ์ อดีตรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ นายนพพร พิพิธจันทร์ ศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี และท่านผู้มีเกียรติจากหลายหน่วยงานร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ หอประชุมโชติปา เมื่อวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๑