รัับรางวัลชนะเลิศ และรางวัล Popular Vote ในการประกวดคลิปวีดีโอ “ชุมชน นนท์เท่ น่าเที่ยว” ของสำนักงานหอการค้าจังหวัดนนทบุรี

เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2018 11:54 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2561 ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี นายกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการหอการค้าไทย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารหอการค้าไทย เดินทางมาเยี่ยมเยือนหอการค้าจังหวัดนนทบุรี โดยมีนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี กล่าวต้อนรับ และมีนายเรืองศักดิ์ แสงเพ็ญพราว ประธานหอการค้าจังหวัดนนทบุรี และผู้เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับ ในโอกาสนี้กลุ่มสาระการเรียนรู้เทคโนโลยีสารสนเทศ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำนักเรียนเข้ารับรางวัลชนะเลิศ และรางวัล Popular Vote ในการประกวดคลิปวีดีโอ “ชุมชน นนท์เท่ น่าเที่ยว” จากนายกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการหอการค้าไทย ดังรายชื่อต่อไปนี้ 1. นายอมรเทพ ศรีสุข
2. นายกฤตรัชต์ ศักดา 3. นายธนพล ขาวสอาด