อบรมแกนนำโรงเรียนปลอดขยะ (Zero waste school) และทำEM เทพนนท์

เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2018 11:47 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

งานสิ่งแวดล้อม ของโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้นำนักเรียนชุมนุม Zero waste school นักเรียนตัวแทนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และระดับมัธยมศึกษาตอนปลายอบรมแกนนำZero waste School และทำEM เทพนนท์ เพื่อให้นักเรียนมีความรู้เรื่องการคัดขยะ โดยใช้หลักการ 3RS และการทำน้ำหมัก EM เทพนนท์ จากเศษอาหาร ในโรงอาหารโรงเรียน เพื่อขยายความรู้จากโรงเรียน สู่ครอบครัว และชุนชน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2561