วันสันติภาพสากล 2561

เขียนเมื่อ 23 กันยายน 2018 14:49 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ได้จัดกิจกรรมวันสันติภาพสากล ปี 2561 เพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างพลังแห่งสันติภาพร่วมกันทั้งประเทศ ในการนี้ นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี อ่านสารสันติภาพของนายกรัฐมนตรี และประธานสภานักเรียน อ่านสารสันติภาพของเลขาธิการองค์การสหประชาชาติ พร้อมกันนี้คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนร่วมกันสงบนิ่งรวมจิตอธิษฐาน 1 นาที ณ โดมสุขศรีการประชาร่วมใจ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561