มุทิตาคารวัญชลี แด่…อัญมณีศรีเทพฯ นนท์

เขียนเมื่อ 13 กันยายน 2018 10:23 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๑ จำนวน ๖ ท่าน ประกอบด้วย
– ผู้อำนวยการสมชาย ปิ่นทอง
– นางณัฏฐยา ธารบุปผา
– นางระเบียบ สอนมาก
– นายสมชาติ รุ่งไพโรจน์
– นายณัฐพงศ์ รักแจ้ง
– นางจิรนันท์ มณีรัตน์
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะครูและนักเรียนได้อำลาผู้เกษียณอานุราชการอย่างพร้อมเพรียงกัน โอกาสนี้นายสิทธัตถ์ บุตรศิริ รองผู้อำนวยการ เป็นตัวแทนของคณะครูได้กล่าวแสดงความรู้สึกพร้อมมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการ และตัวแทนนักเรียนได้กล่าวอำลาและแสดงความรู้สึกต่อครูผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาอันเป็นการแสดงออกซึ่งความกตัญญูกตเวทีต่อผู้มีพระคุณ ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๑