“สมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบประกาศเกียรติคุณและเหรียญเชิดชูเกียรติ แก่นักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี”

เขียนเมื่อ 13 กันยายน 2018 10:21 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

11 กันยายน 2561 นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมคณะครูและนักเรียน ให้การต้อนรับผู้แทนสมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มาเยี่ยมเยียนโรงเรียนตามโครงการเยี่ยมยาม ถามสุข ทุกข์ ทุกเครือข่าย โดยมีนายพงศธร  สัจจชลพันธ์ อุปนายกสมาคมฯ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม และอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งมอบใบประกาศนียบัตรและเหรียญเชิดชูเกียรติ ให้แก่ผู้บริหาร ครู และนักเรียนผู้สร้างชื่อเสียง ระดับประเทศ ระดับภาค และระดับเขต ปีการศึกษา 2560-2561