ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนทวีธาภิเศก

เขียนเมื่อ 11 กันยายน 2018 18:36 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการ พร้อมคณะครูโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ให้การต้อนรับ นายณรงค์ คงสมปราชญ์ ผู้อำนวยการและคณะครูโรงเรียนทวีธาภิเษก เข้าศึกษาดูงานกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา มีความประสงค์ศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติม เพื่อได้นำความรู้ที่ได้รับไปพัฒนาการสอนนักเรียนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561