สวดโอ้เอ้วิหารราย

เขียนเมื่อ 10 กันยายน 2018 9:16 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับคัดเลือกจากกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม ให้นำนักเรียนเข้าร่วมการสวดโอ้เอ้วิหารราย ในช่วงกลางพรรษา ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๑ ณ ศาลาราย รอบพระอุโบสถวัดพระศรีรัตนศาสดาราม ในพระบรมมหาราชวัง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาและรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของชาติให้คงอยู่สืบไป เมื่อวันที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๑