9 กันยายน “วันแม่รำเพย”

เขียนเมื่อ 8 กันยายน 2018 10:52 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสักการะต่อหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี ในรัชกาลที่ 4 วันที่ 9 กันยายน ของทุกปี อันเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันหลักของชาติ และจะเทิดทูนรักษาไว้ซึ่งเกียรติภูมิแห่งความเป็นเทพศิรินทร์ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายอำเภอบางกรวย ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรตำบลปลายบาง คณะกรรมการสถานศึกษาฯ สมาคมนักเรียนเก่าฯ สมาคมผู้ปกครองและครูฯ คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง มูลนิธิวัฒนโชติฯ เทพศิรินทร์ นนทบุรี และผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธี ณ ลานหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561