เขียนเมื่อ 7 กันยายน 2018 15:39 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ให้การสนับสนุนการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 12 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ โดยการจัดกิจกรรมสนับสนุนต่างๆ อาทิ การจัดการต้อนรับผู้เข้าแข่งขันจากประเทศฟิลิปปินส์ การนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ร่วมพิธีเปิดงาน นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าชมการแข่งขันฯ และนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ร่วมพิธีปิดการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 4 กันยายน 2561 ณ อิมแพค เมืองทองธานี โอกาสนี้ นายสิทธัตถ์ บุตรศิริ รองผู้อำนวยการ พร้อมคณะครู เป็นตัวแทนเข้ารับโล่ ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 12 จากพลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561