Independent Study : IS

เขียนเมื่อ 6 กันยายน 2018 18:15 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยและการค้นคว้าอิสระ จัดนิทรรศการแสดงผลงานทางวิชาการ “การค้นคว้าอิสระ : IS” ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนสามารถตั้งคำถาม สมมติฐาน ศึกษาค้นคว้าอย่างอิสระด้วยตนเอง เพื่อหาคำตอบและสรุปองค์ความรู้ ส่งผลต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนให้สูงขึ้นและนำเสนอต่อสาธารณะ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นางเบญจมาศ ยิ้มมิ่ง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2561