การแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศส Le concour de français

เขียนเมื่อ 2 กันยายน 2018 18:38 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2561 ศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาฝรั่งเศส โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศส 6 รายการ ได้แก่ เขียนคำศัพท์ ตอบปัญหาวัฒนธรรมฝรั่งเศส วาดภาพตามคำบอก วาดภาพตามหัวข้อ ท่องบทกวีนิพนธ์ และรายงานข่าว โดยมีโรงเรียนในศูนย์ฯ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวทั้งสิ้น 8 โรงเรียน จากการแข่งขันทั้งหมด 6 รายการ นักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรีได้รับรางวัล ดังต่อไปนี้
1. วาดภาพตามหัวข้อ Voici,la France ระดับเหรียญทอง นางสาวผาณิตา บุญรัตน์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่6
2. รายงานข่าวภาษาฝรั่งเศส ระดับเหรียญทอง นางสาวธัญญ์พิศา สรางค์ลภัส ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9
3. ท่องบทกวีนิพนธ์ ระดับเหรียญเงิน นางสาวธนัชชา อุทกะปิณฑานนท์ ชั้นมัธยมศึกษาปีท่ี 4/9