เขียนเมื่อ 2 กันยายน 2018 18:32 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และศิลปะ เข้าร่วมการแข่งขันค่ายนักสืบน้อย หลักสูตรนิติวิทยาศาสตร์ และการแข่งขันวาดภาพแสดงความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ 29 ส.ค.2561