รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันตอบคำถามสารานุกรมไทยฯครั้งที่ 24 ระดับจังหวัด

เขียนเมื่อ 30 สิงหาคม 2018 16:54 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

สโมสรไลออนส์ นนทบุรี ได้จัดการแข่งขันตอบคำถามในหนังสือสารานุกรมไทยฯครั้งที่ 24 เป็นการแข่งขันรอบคัดเลือกระดับจังหวัด ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ในการแข่งขันครั้งนี้ งานห้องสมุดโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ประกอบด้วย เด็กชายชัยพล วิจิตรอลงกรณ์ เด็กชายศุภกร กาบตุ้ม และเด็กชายพรรษกร กัญชนะ ผลการแข่งขันได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ควบคุมดูแล โดยครูระเบียบ สอนมาก นางสาวณัฐวรินทร ธารบุปผา และได้รับคัดเลือกไปแข่งขันระดับภาคในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2561