One School One Country

เขียนเมื่อ 30 สิงหาคม 2018 16:51 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมต้อนรับคณะผู้แข่งขันฝีมือแรงงานจากประเทศฟิลิปปินส์ ในการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 12 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ โอกาสนี้คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนให้การต้อนรับ และนำชมกิจกรรมสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม อาทิ การร้อยมาลัย รำวงมาตรฐาน การแต่งกายชุดไทย การทำอาหาร ทำเครื่องหอม(บุหงา) เรือสุพรรณหงส์(ตกแต่งจากวัสดุรีไซเคิล) การแสดงดนตรีไทยและดนตรีพื้นบ้าน (โปงลาง) ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2561