การประเมินกลุ่มสาระการเรียนรู้ที่ ส่งเสริม/พัฒนาคุณภาพและมาตรฐาน การศึกษาประสบผลสำเร็จ กลุ่มสาระ การเรียนรู้คณิตศาสตร์ (การประเมินเชิงประจักษ์)

เขียนเมื่อ 30 สิงหาคม 2018 16:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๑ คณะกรรมการประเมินกลุ่มสาระการเรียนรู้ที่ส่งเสริม/พัฒนาคุณภาพและมาตรฐาน การศึกษาประสบผลสำเร็จ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ (การประเมินเชิงประจักษ์) จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เข้าตรวจประเมิน โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี โดยมีการประเมิน ๓ ด้าน ได้แก่  ด้านกระบวนการบริหารและการจัดการ ด้านนวัตกรรม และด้านผลสำเร็จ  และมีกิจกรรมสาธิตต่างๆ ประกอบการประเมิน ได้แก่ คิดเลขเร็ว  เอแม็ท  ซูโดกุ  โครงงานคณิตศาสตร์.  และกิจกรรมสมุดทดลดโลกร้อน  ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ  ในโอกาสนี้ นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และคณะครูให้การต้อนรับคณะกรรมการการประเมินในครั้งนี้