กิจกรรมทอดผ้าป่าขยะรีไซเคิลโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมกับเทศบาลตำบลปลายบาง

เขียนเมื่อ 28 สิงหาคม 2018 15:07 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมกับกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลปลายบาง ได้จัดทำโครงการรวมพลังนำขยะสร้างประโยชน์(ทอดผ้าป่าขยะรีไซเคิล) มีกิจกรรมต่างๆเป็นจำนวนมากอาทิ ชุดรีไซเคิล การตกแต่งรถผ้าป่าขยะ และทอดผ้าป่าขยะรีไซเคิล การจัดป้ายนิเทศ ณ ศาลาเอนกประสงค์ วัดศรีเรื่องบุญ เพื่อนำความรู้ในการคัดแยกขยะต้นทางสู่การปฏิบัติจริง สร้างคุณค่า รายได้จากขยะรีไซเคิล เป็นแนวทางปฏิบัติสู่ครัวเรือน อีกทั้งยังทำให้เกิดความสะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อย มีสภาพแวดล้อมที่ดี ภายในโรงเรียนและบริเวณชุมชนใกล้เคียง ในโอกาสนี้มี นายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธี