รางวัลชนะเลิศ การประกวดพานพุ่มสักการะ (ประเภทดอกไม้สด)

เขียนเมื่อ 28 สิงหาคม 2018 9:57 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมประกวดพานพุ่มสักการะ (ประเภทดอกไม้สด)ได้รับรางวัลชนะเลิศ เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2561