รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science show) ระดับประเทศ

เขียนเมื่อ 28 สิงหาคม 2018 9:36 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) เรื่อง สนุกคิดกับวิทย์คู่ครัว เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2561 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ อำเภอหว้ากอ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อเป็นการนำความรู้ความเข้าใจ ทักษะทางวิทยาศาสตร์ ของนักเรียนที่เรียนในรายวิชาวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้ และนำเสนอในรูปแบบการแสดง ซึ่งจะส่งผลให้นักเรียนกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก และมีจิตวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับประเทศ