Le français et la joie! ค่ายพัฒนาภาษาฝรั่งเศส สพม.3

เขียนเมื่อ 28 สิงหาคม 2018 9:34 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2561 ศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาฝรั่งเศสร.ร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี (สพม.3) จัดกิจกรรมค่ายภาษาฝรั่งเศส Le français et la joie! สำหรับนักเรียนในศูนย์เครือข่ายฯ จำนวน 9 โรงเรียน ได้แก่ ร.ร.บางบัวทอง ร.ร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี ร.ร.บุณยานนท์ ร.ร.สวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ร.ร.เบญจมราชานุสรณ์ ร.ร.สตรีนนทบุรี ร.ร.ปากเกร็ด ร.ร.จอมสุรางค์อุมปถัมภ์ และ ร.ร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี โดยได้รับเกียรติจากท่านรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการร.ร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี นางเบญจมาศ ยิ้มมิ่ง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายฯ ทั้งนี้นักเรียนทั้ง 9 โรงเรียนได้รับทั้งความรู้และความสนุกสนานจากค่ายภาษาฝรั่งเศส เช่น กิจกรรมสาธิตการทำอาหารและขนมฝรั่งเศสโดยคณะวิทยากรจากสมาคมครูภาษาฝรั่งเศสแห่งประเทศไทย กิจกรรมฐานความรู้และนันทนาการต่างๆ จากวิทยากรชาวฝรั่งเศสและคุณครูผู้สอนภาษาฝรั่งเศสในศูนย์เครือข่ายฯ