ร่วมบริจาคโลหิต

เขียนเมื่อ 17 สิงหาคม 2018 23:11 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

งานอนามัยโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำนักเรียน จำนวน 47 คน ร่วมบริจาคโลหิตในโครงการ ร่วมใจรัก ภักดี บริจาคโลหิตถวายพ่อของแผ่นดิน เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
พระบรมราชูปถัมภกสภากาชาดไทย เมื่อวันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๑ มีวัตถุประสงค์เพื่อนำโลหิตที่ได้รับบริจาคไปให้ผู้เจ็บป่วยตามโรงพยาบาลต่างๆ และไม่คิดมูลค่า ส่งผลให้สามารถรักษาพยาบาลผู้เจ็บป่วยรอดพ้นจากความสูญเสียได้จำนวนมาก ซึ่งเป็นกุศลอันยิ่งใหญ่ ณ หอประชุมอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี