เขียนเมื่อ 16 สิงหาคม 2018 19:24 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๑ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้เข้ารับการอบรมโครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ำ คูคลอง โดยการมีส่วนร่วมของประชาชน ประจำปี ๒๕๖๑ จากหน่วยงานทรัพยากรน้ำภาค ๒ กรมทรัพยากรน้ำ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ หอประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ฟื้นฟู พัฒนาสภาพแวดล้อมของแม่น้ำ คูคลองให้เกิดความสมดุลและยั่งยืน ตลอดจนเสริมสร้างจิตสำนึกให้ทุกภาคส่วนในพื้นที่ตระหนักในคุณค่าของน้ำ และ ในโอกาสนี้ นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี