เขียนเมื่อ 11 สิงหาคม 2018 15:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นักเรียนในศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาฝรั่งเศส โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จำนวน 10 คน ร่วมกิจกรรมค่ายภาษาฝรั่งเศสระดับประเทศ เพื่อ ให้นักเรียนได้เพิ่มพูนความรู้และทักษะภาษาฝรั่งเศส มีความพร้อมในการสอบวัดมาตรฐานคุณภาพ CECRL และสามารถสื่อสารภาษาฝรั่งเศสอย่างมั่นใจและเป็นธรรมชาติ ระหว่างวันที่ 3 ถึง 8 สิงหาคม 2561 ณ พาวิลเลียน ริมแคว รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี กิจกรรมค่ายภาษาฝรั่งเศสครั้งนี้ครูโกสุม สมหวัง ร่วมเป็นวิทยากรทักษะการอ่าน และครูรวิวรรณ จั่นจำรูญ ร่วมเป็นวิทยากร ทักษะการพูด