วันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม

เขียนเมื่อ 11 สิงหาคม 2018 15:15 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะครู ผู้ปกครองและนักเรียน จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล อาทิ การวางพานพุ่มถวายราชสักการะ การลงนามถวายพระพร การรำถวายพระพร เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ รวมทั้งการบำเพ็ญประโยชน์ต่อสาธารณชน โอกาสนี้กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตร “แม่ดีเด่น” ประจำปี 2561 รวมทั้งมอบดอกมะลิให้แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีคุณแม่อายุ 60 ปีขึ้นไป เพื่อเป็นการยกย่องและเทิดทูนพระคุณแม่ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี