กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

เขียนเมื่อ 5 สิงหาคม 2018 10:45 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ กำหนดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ ภายใต้หัวข้อ “จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม” ระหว่างวันที่ ๓-๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๑ จัดกิจกรรมการประกวด แข่งขันทักษะทางด้านวิชาการ นิทรรศการวิทยาศาสตร์ สมุดทดลดโลกร้อน โรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste)เพื่อให้นักเรียนมีโอกาสแสดงความสามารถตามศักยภาพของตนเองตามความถนัด ความสนใจ และเพื่อสร้างจิตสำนึกให้กับนักเรียนไม่สร้างขยะ ในโรงเรียน และชุมชน ในวันที่ 3 สิงหาคม 2561 ได้รับเกียรติจาก นายฉัตรชัย น่วมโพธิ์ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะศึกษานิเทศก์