ดนตรีในสวน ลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้

เขียนเมื่อ 27 ตุลาคม 2017 18:08 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

IMG_8968

วันที่ 8  กันยายน  2560 โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะจัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน” เปิดเวทีแสดงความสามารถของนักเรียนทางด้านดนตรี  และวง Masksender ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศประดับประเทศ ในการประกวดดนตรีรายการดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต ซึ่งได้รับสิทธิ์ทำเพลงกับแอ๊ด ราคาบาว ให้เกียรติรับเชิญมาร่วมจัดแสดงกับนักเรียน กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งใน “ลดเวลาเรียน  เพิ่มเวลารู้ ” ณ ลานกีฬาโมลยานุสรณ์  ตั้งแต่เวลา 15.10-17.00 น. ได้รับความสนใจจากนักเรียนทุกระดับชั้นเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก